HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE TỪ SA SÂM VIỆT

Sáng 26/07/2020 vừa qua, CÔNG TY CỔ PHẦN SAPACHI đã tổ chức mở “Hội thảo giới thiệu sản phẩm: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Từ Sa Sâm Việt” tại Central Luxury Ha Long Hotel

Không gian hội thảo
Đại diện Sa Sâm Việt và Sapachi đón tiếp đại biểu và khách mời
Ông Phù Tường Nguyên Dũng – Chủ tịch Công ty CP Sa Sâm Việt
Ông Phạm Thanh Chiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP SAPACHI
Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Nga – Viện trưởng viện Nghiên cứu phát triển ứng dụng tài nguyên dược liệu Việt Nam
Thạc sĩ Ngô Quốc Luật phó viện trưởng viện Nghiên cứu phát triển ứng dụng tài nguyên dược liệu Việt Nam
Bà Vũ Phạm Cẩm Vân – Giám đốc Công ty CP SAPACHI
Bà Vũ Hảo Vân dược sĩ chuyên khoa 1, phó chủ nhiệm khoa dược bệnh viện Quân Y 109

Trong hội thảo, ông PHÙ TƯỜNG NGUYÊN DŨNG, Chủ tịch Công ty CP Sa Sâm Việt giới thiệu về dự án “Trồng Sâm trên cát biển tại vùng đất Bến Tre”, nơi duy nhất trồng Sa Sâm Việt cho hàm lượng dược chất cao nhất mà không nơi nào có được và giới thiệu đến mọi người những thành tựu mà Sa Sâm Việt đạt được trong quá trình nghiên cứu, xây dựng thành công quy trình trồng sâm trên cát biển duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Ông cũng chia sẻ về khát vọng, đam mê xây dựng thương hiệu Sa Sâm Việt mang tầm Quốc Gia và khát vọng tôn vinh dược liệu quý của Việt Nam đến với Thế Giới. Khẳng định giá trị tài nguyên bản địa bằng những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu và tạo ra từ cây Sa Sâm Việt của Việt Nam. Hơn nữa ông muốn Sa Sâm Việt góp phần thay đổi cuộc sống khó khăn của người dân Bến Tre, vùng đất cát biển đầy nắng và gió của quê hương mình có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, giàu có hơn.

Phía đại diện Công ty CP Sapachi cũng giới thiệu sơ bộ về quá trình phát triển của công ty, giải đáp được câu hỏi “Vì sao Sapachi lại chọn các sản phẩm của Sa Sâm Việt để được làm nhà phân phối độc quyền”.

Tiếp đó, Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Nga – Viện trưởng viện Nghiên cứu phát triển ứng dụng tài nguyên dược liệu Việt Nam, đã nêu ra sự khác biệt và các lưu ý khi sử dụng các sản phẩm của Sa Sâm Việt.

Tại hội thảo, các chuyên gia về dược cùng đại diện các ban ngành liên quan tập chung thảo luận và đưa ra các đánh giá chuyên sâu về các sản phẩm của Sa Sâm Việt do Sapachi độc quyền phân phối.

Về phía các đối tác của nhà phân phối cũng được tìm hiểu về cách thức bán hàng cùng các chính sách ưu đãi dành cho đối tác.

Tổng kết hội thảo đánh giá kết quả đạt được, rút kinh nghiệm và đưa ra hướng đi để các sản phẩm của Sa Sâm Việt vươn lên phát triển.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *