Affiliate TOS Page

CHÍNH SÁCH, ĐIỀU KHOẢN CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE

Dưới đây là những điều khoản hoàn chỉnh được áp dụng cho chương trình Affiliate của Công ty Cổ Phần SAPACHI và được xem là bản thỏa thuận giữa Công ty Cổ Phần SAPACHI với các đối tác tham gia chương trình.

Xin hãy đọc kỹ toàn bộ nội dung dưới đây trước khi tham gia, một khi bạn đã đăng ký tham gia vào chương trình Affiliate của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản dưới đây. Mọi thông tin khác ngoài các điều khoản dưới đây đều được coi là không chính xác và không mang tính pháp lý.

 1. ĐỊNH NGHĨA

1.1. Affiliate là gì?

Affiliate là một chương trình tiếp thị, nơi bạn có thể nhận được tiền hoa hồng từ một công ty mẹ bằng cách bán hàng cho họ. Công ty mẹ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ quảng cáo mà bạn cần chẳng hạn như banner, liên kết và mã theo dõi để bạn đặt trên các trang web, trang cá nhân, mạng xã hội của mình, trong email của bạn hoặc các nguồn khác. Khi một người truy cập vào liên kết affiliate của bạn và đến trang web của công ty mẹ để tiến hành giao dịch, giao dịch này sẽ được theo dõi. Nếu kết quả giao dịch này bán được hàng cho công ty mẹ, bạn được trả một khoản tiền hoa hồng quy định trước.

1.2. Chương trình Affiliate của Công ty Cổ Phần Sapachi là gì?

Như được đề giải thích ở trên (1.1), khi các bạn đã đồng ý tham gia chương trình Affiliate của Công ty Cổ Phân Sapachi, các bạn sẽ được nhận hoa hồng khi các đơn hàng các sản phẩm của chúng tôi được thanh toán thành công trực tiếp trên trang cửa hàng online (Sapachi.com) bằng cách quảng bá, hỗ trợ tư vấn của các bạn.

1.3. THÔNG TIN BẢO MẬT

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng cũng như đối tác, thông tin liên quan đến các đơn hàng đều được chúng tôi giữ kín và bảo mật tuyệt đối.

1.4. SẢN PHẨM

Được hiểu là các sản phẩm được đăng tải tại sapachi.com. Các nguồn khác có sản phẩm tương tự sẽ không được coi là hợp lệ.

1.5. KHÁCH HÀNG

Được hiểu là tất cả những người mua sản phẩm trên sapachi.com được giới thiệu bởi một Affiliater của SAPACHI.

1.6. PHẦN MỀM ĐỘC HẠI VÀ GIÁN ĐIỆP

Sapachi cung cấp các công cụ đường dẫn, hình ảnh đều qua kiểm duyệt bới trình kiểm tra virus và mã độc, đảm bảo cho người dùng không bị dính phần mềm độc hại và gián điệp.

1.7. BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU

Liên quan đến bất kỳ tên hay nhãn hiệu hoặc bất kỳ nhãn hiệu nào được đăng ký bảo hộ khác liên quan đến sản phẩm và Công ty Cổ phần SAPACHI.

1.8. ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG

Được hiểu như là những tổ chức, cá nhân tham gia chương trình Affiliate của SAPACHI đạt hiệu xuất cao vượt ngưỡng yêu cầu đề ra ban đầu đối với tài khoản Affiliate mới.

 1. TRÁCH NHIỆM KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE

Người tham gia chương trình Affiliate sẽ được gọi là Affiliater.

2.1. HOẠT ĐỘNG

Affiliater sẽ sử dụng nhiều cách của riêng mình để quảng bá đường dẫn của mình và chăm sóc những người mình đã giới thiệu. Trong thời gian SAPACHI không có chương trình quảng bá cụ thể nào thì bất kỳ hoạt động nào liên quan đến quảng bá do các bạn đề xuất sẽ do chính các bạn chịu trách nhiệm. Những hoạt động liên quan đến các phương tiện truyền thông đại chúng, các bạn có trách nhiệm gửi thông tin và thông báo đến SAPACHI. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hay hậu quả tiềm tàng nào từ chương trình, SAPACHI có toàn quyền để yêu cầu chấm dứt chương trình.

2.2. THÔNG TIN QUẢNG BÁ

Tất cả thông tin quảng bá có thể được SAPACHI chia sẻ trên website của mình hoặc gửi cho Affiliater. Những thông tin quảng bá bao gồm (nhưng không giới hạn) các trang thông tin, brochure, tờ rơi, bandroll, tờ bướm, ly nước, áo, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu giới thiệu … Với những vật phẩm hay tài liệu được phép chia sẻ, chúng tôi sẽ ghi chú rõ ràng.

Affiliater của SAPACHI có thể truyền thông và sử dụng các Tài liệu quảng bá của SAPACHI trên website hoặc các nơi khác để thu hút Khách hàng. Affiliater của SAPACHI không được dịch, chỉnh sửa hay thay đổi bất kì Tài liệu quảng bá nào mà không có sự đồng ý của SAPACHI. SAPACHI có thể dừng bất kỳ chương trình Marketing nào của Affiliater nếu như chương trình Marketing đó có vấn đề hoặc xâm phạm nghiêm trọng quyền lợi, uy tín và thương hiệu của SAPACHI.

Tóm lại, Affiliater của SAPACHI có thể dùng nhiều cách khác nhau để giới thiệu nền tảng của SAPACHI đến với khách hàng thông qua việc sử dụng các tài liệu, vật phẩm quảng bá mà SAPACHI đã chia sẻ. Tất cả vật phẩm quảng bá này không được phép thay đổi về nội dung, cách trình bày… và chỉ được dùng để quảng bá cho SAPACHI.

2.3. E-MAIL MARKETING

Affiliater của SAPACHI không được sử dụng Email Marketing dưới hình thức đại diện cho SAPACHI mà không có sự đồng ý của SAPACHI.

Nếu Affiliater của SAPACHI được phép sử dụng kênh Email Marketing, thông tin truyền thông đi phải tuân thủ các chính sách về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không gài thư rác, phần mềm gián điệp và không sử dụng kênh email để Spam khách hàng)

2.4. NHỮNG HOẠT ĐỘNG MARKETING BỊ CẤM VÀ KHÔNG CẤP QUYỀN

Affiliater của SAPACHI không được sử dụng bất kỳ kỹ thuật Marketing phạm pháp hay thái quá nào để quảng bá, vì như vậy sẽ gây ra rủi ro tiềm tàng tới SAPACHI.

Những hoạt động bị cấm như: Spam mail, spam tin nhắn hoặc điện thoại, hành vi lừa đảo, báo giá sản phẩm sai lệch….

2.5. NHỮNG HOẠT ĐỘNG MARKETING KHÔNG CHO PHÉP KHÁC

Affiliater của SAPACHI sẽ không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay sử dụng từ hoặc cụm từ có chứa “SAPACHI” trong việc đặt tên cho các công cụ truyền thông.

2.6. TUÂN THỦ LUẬT PHÁP

Ngoài ra, dù không đề cập đến trong bản điều khoản này, Affiliater của SAPACHI sẽ phải tuân thủ theo tất cả luật pháp tại nơi mình sinh sống và kinh doanh.

Tóm lại, Affiliater sẽ phải chịu trách nhiệm với mọi luật pháp liên quan tại nơi họ sinh sống và làm việc.

Đặc biệt: Không quảng cáo các sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” của SAPACHI như thuốc chữa bệnh.

 1. HỦY THỎA THUẬN

3.1. HỦY THỎA THUẬN

SAPACHI có thể hủy thỏa thuận này với bất kỳ lí do nào và có tác dụng ngay khi thông báo đến Affiliater của SAPACHI. Với bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi không đúng chừng mực đến từ Affiliater, SAPACHI bảo lưu quyền đơn phương chấm dứt thỏa thuận về mối quan hệ hợp tác với Affiliater hoặc cao hơn là hủy toàn bộ tài khoản Affiliate mà không cần thông báo trước.

Affiliater của SAPACHI, cũng có thể hủy thỏa thuận này bất kỳ lúc nào và có hiệu lực ngay lập tức sau khi thông báo cho SAPACHI.

Tóm lại, cả SAPACHI và Affiliater đều có thể kết thúc thỏa thuận này vào bất kỳ lúc nào.

3.2. PHÁT SINH CỦA VIỆC CHẤM DỨT THỎA THUẬN

Khi hết hạn hoặc sau khi chấm dứt hợp đồng này: (a) mỗi bên sẽ phải trả lại tất cả tài sản của bên còn lại nếu tài sản này thuộc về quyền sở hữu của bên còn lại (bao gồm tất cả thông tin đã được bảo hộ và các vật phẩm quảng cáo); (b) Affiliater của SAPACHI sẽ phải ngừng ngay lập tức tất cả thông tin hay tài liệu nào đang hiển thị trên website hay bất kỳ phương tiện nào khác của Affiliater; và (c) tất cả những quyền lợi mà Affiliater của SAPACHI được hưởng đều sẽ lập tức chấm dứt.

Tóm lại, Nếu thỏa thuận này chấm dứt, tất cả tài liệu truyền thông đều phải được gỡ bỏ khỏi website hay các trang thông tin của.

 1. QUYỀN SỞ HỮU

4.1. QUYỀN SỞ HỮU CỦA SAPACHI

Giữa Affiliater và SAPACHI, các sản phẩm trí tuệ, tất cả về nhân khẩu học và những thông tin khác liên quan đến khách hàng, đối tác tiềm năng và Đối Tác chính thức, nền tảng và tất cả phần mềm, tài liệu, phần cứng, công cụ dụng cụ, thiết bị, quy trình, công thức, website hoặc bất kỳ sản phẩm trí tuệ nào khác có liên quan đến SAPACHI, tất cả đều có bản quyền. SAPACHI có toàn quyền sử dụng và cho phép sử dụng, bao gồm cả tài liệu hiện tại hay trong quá khứ.

Tóm lại, tất cả tài sản trí tuệ bạn tiếp cận đều thuộc quyền sở hữu của SAPACHI.

4.2. NHÃN HIỆU CỦA SAPACHI

Xuyên suốt thỏa thuận này, SAPACHI cung cấp cho Affiliater của mình quyền sử dụng nhãn hiệu của SAPACHI. Nhưng Affiliate của SAPACHI cần biết rõ và đồng ý rằng sẽ sử dụng các tài liệu quảng bá một cách hợp pháp và đúng với định dạng cũng như nội dung ban đầu, tất cả nhãn hiệu trên đều thuộc về SAPACHI, tuân thủ theo điều 2.5.

Tóm lại, SAPACHI sở hữu toàn bộ nhãn hiệu liên quan và Affiliater đồng ý sẽ không sử dụng chúng một cách bất hợp pháp.

 1. BẢO MẬT

Mỗi bên trong điều khoản thỏa thuận này đều phải đồng ý rằng sẽ sử dụng thông tin của bên còn lại một cách bảo mật nhất có thể. Mỗi bên đồng ý rằng sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc bảo mật thông tin, ít nhất là thông tin cá nhân của bên còn lại.

Tóm lại, cả SAPACHI và Affiliater đều phải đồng ý sử dụng thông tin của bên còn lại bảo mật nhất có thể.

 1. GIỚI HẠN VỀ TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG

6.1. GIỚI HẠN VỀ TRÁCH NHIỆM

SAPACHI sẽ giới hạn về trách nhiệm của mình với nền tảng mà mình đang cung cấp và nghĩa vụ của mình theo các hợp đồng đã ký.

 1. BỒI THƯỜNG

7.1. BỒI THƯỜNG CHO SAPACHI CỦA AFFILIATE

Affiliater sẽ chịu mọi chi phí liên quan tới tổn hại SAPACHI nếu bị gây ra bởi sự sơ suất, hành vi sai trái hay vi phạm chính sách từ phía Affiliate.

7.2. THÔNG BÁO VỀ VIỆC BỒI THƯỜNG

SAPACHI sẽ thông báo cho Affiliater nếu có bất kỳ sự cố phát sinh nào.

 1. QUY ĐỊNH CHUNG

8.1. SỰ BẤT KHẢ KHÁNG

Trong những trường hợp phát sinh bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của cả SAPACHI và Affiliater như lũ lụt, hỏa hoạn, luật pháp mới, thiên tai…Cả hai đều sẽ được miễn thực hiện nhiệm vụ liên quan trong những trường hợp này.

8.2. THÔNG BÁO

Tất cả những trường hợp phát sinh nào nằm ngoài thoả thuận này Affiliater của SAPACHI phải thông báo cho SAPACHI để xem xét thay đổi nếu có.

Trong trường hợp SAPACHI có thay đổi về thoả thuận, Affililiater có trách nhiệm cập nhật là nội dung được đăng tải tại đây

8.3. TOÀN BỘ THỎA THUẬN

Đây là toàn bộ phần thỏa thuận giữa SAPACHI và Affiliater, thỏa thuận này sẽ thay thế những bản cũ trước đây.

8.4. CHUYỂN NHƯỢNG

Affiliater của SAPACHI không được quyền chuyển nhượng thỏa thuận này cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không có được sự cho phép của SAPACHI.

8.5. LUẬT ÁP DỤNG

Thỏa thuận này được áp dụng tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ điều gì đi ngược lại với luật pháp Việt Nam, bạn cũng sẽ bị liên đới chịu trách nhiệm.

 1. ĐIỀU KHOẢN THƯƠNG MẠI CỦA ĐỐI TÁC CỦA SAPACHI

9.1. KẾ HOẠCH CHIA SẺ HOA HỒNG

Affiliater của SAPACHI sẽ được chia sẻ hoa hồng theo thỏa thuận của SAPACHI với Affiliater. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình Affiliater.

9.2. KẾ HOẠCH THANH TOÁN VÀ THU HỒI TÀI KHOẢN

Hoa hồng từ chương trình Affiliate sẽ được thanh toán vào ngày 20 hàng tháng.

 1. Tuy nhiên, nếu khoản tiền hoa hồng thấp hơn 250,000đ, chúng tôi sẽ cộng lũy số tiền này vào các tháng kế tiếp cho đến khi con số này lớn hơn 250,000đ.
 2. Affiliater sẽ phải trải qua thử thách trong lần đăng ký đầu tiên, giới thiệu đơn hàng với chiết khấu 5%. Khi hoàn thành 1 đơn hàng bất kỳ sản phẩm nào sẽ được tiếp tục sang các cấp bậc tiếp theo.
 3. Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tải tại mục hỗ trợ trong trang quản trị tài khoản affiliater và SAPACHI sẽ thông báo trên nhóm cộng đồng Facebook.
 4. Tất cả các tài khoản KHỞI ĐỘNG trong 1 tháng không phát sinh doanh thu sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống mà không thông báo trước.

9.3. MỨC HOA HỒNG – ĐIỀU KIỆN – THƯỞNG

CẤP BẬC  Hoa hồng  

 Điều kiện đạt cấp

KHỞI ĐỘNG 5% Sau khi đăng ký thành công.
CTV ĐỒNG 20% Hoàn thành đơn hàng đầu tiên và thu được 10.000 VNĐ trong tài khoản Affiliate.
CTV BẠC 25% Thu được 1,010,000 VNĐ cộng dồn trong tài khoản Affiliate.
CTV VÀNG 30% Thu được 4,760,000 VNĐ cộng dồn trong tài khoản Affiliate.
ĐẠI SỨ SỨC KHỎE 35% Thu được 12,260,000 VNĐ cộng dồn trong tài khoản Affiliate

 

Affiliater của SAPACHI sẽ được thăng cấp tự động khi đạt đủ những điều kiện và yêu cầu trên. Hệ thống sẽ xem xét các hoạt động và tự động thăng cấp trong thời gian 1 ngày.

Ngoài mức hoa hồng trên, SAPACHI sẽ có những chương trình thưởng cho các tài khoản theo chính sách từng thời điểm và sẽ được thông báo công khai cho các Affiliater.

Điều kiện về lượng khách: Là số lượng khách hàng đã mua hàng và thanh toán thành công đạt điều kiện thăng cấp.

Hoa hồng kiếm được: Là số tiền đã được chiết khấu dựa trên (%) ở từng cấp bậc đưa ra ở trên.

Điều kiện lên cấp: Là đáp ứng đủ yêu cầu về “lượng khách hàng” và “hoa hồng kiếm được” do Sapachi đưa ra.

 1. XEM XÉT BỔ SUNG

Nếu bạn sống và kinh doanh tại Việt Nam, bạn nên theo dõi những thay đổi mới nhất trong luật pháp hiện hành của Việt Nam mà có khả năng tác động đến bạn.